Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Bảy, 14 tháng 8, 2010

5 hình chụp X-quang kỳ dị nhất


(X-Quang.com) - Hình chụp X-quang gây sốc này cho thấy rất rõ hình ảnh chiếc vòi nước gắn liền với hơn 40cm ống típ đã đâm thẳng vào mắt người đàn ông sau khi bị trượt ngã trong nhà tắm.

1. Chó ăn bức tượng nhỏ
Bức tượng nhỏ Homer Simpson trong quả trứng sô-cô-la đã nằm gọn trong bụng chú chó 10 tuổi Dixie ở Aberdeen, Scotland. Con chó háu ăn này đã nhầm tưởng Homer cũng có thể ăn được như quả trứng sô-cô-la thông thường.
2. Ăn trộm nhẫn bằng cách nuốt vào bụng
Một người đàn ông thất tình đã tìm mọi cách để ăn trộm chiếc nhẫn đính hôn có giá trị 2.600 USD bằng cách nuốt nó vào bụng. Cảnh sát đã bắt giữ anh ta sau khi sử dụng máy dò kim loại đi qua dạ dày và chụp X-quang. Cuối cùng, để có bằng chứng xác thực cho việc bắt giữ, cảnh sát đã phải “canh” tên trộm này trong suốt 3 ngày liền để lấy được chiếc nhẫn.
3. Nuốt chìa khoá vào bụng để khỏi phải về nhà
Hungover Chris Foster, 18 tuổi, đã say bí tỉ đến mức không hề nhớ là mình đã nuốt vào bụng chiếc chìa khoá nhà dài 5cm vì cậu không muốn bị đưa về nhà. Foster chỉ biết đến hành động điên rồ này khi được mọi người kể lại lúc đã tỉnh táo vào ngày sau đó.

4. Mặt bị vòi nước xuyên thủng khi ngã trong nhà tắm

Hình chụp X-quang gây sốc này cho thấy rất rõ hình ảnh chiếc vòi nước gắn liền với hơn 40cm ống típ đã đâm thẳng vào mắt người đàn ông sau khi bị trượt ngã trong nhà tắm. Nhưng điều kinh khủng hơn là bệnh nhân đã buộc phải tự kéo đồ vật này ra khỏi mắt mình vì các bác sỹ phải mất đến 3 giờ để đặt mua chiếc độn má phục vụ cho ca phẫu thuật.
5. Lọ keo xịt tóc chui vào mông

Một bí ẩn y học mà các bác sỹ phẫu thuật vẫn chưa có câu trả lời chính xác: Làm sao một bình keo xịt tóc có thể chịu vào mông một bệnh nhân nữ ở Romani hồi năm 2008? Khi được hỏi, bệnh nhân nhất quyết không chịu tiết lộ lý do. Những hình ảnh chụp X-quang khiến mọi người không nhịn được cười khi xem chúng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep