Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Chủ Nhật, 8 tháng 8, 2010

Cháu mình, bótay.com.....!

 • Xin giới thiệu với mọi người, cháu Trần Đức Trung 2,5 tuổi với cân nặng gần 12 kg, đây là kết quả nỗ lực của bà ngoại. Trước đây thỉnh thoảng mình mới về nhà thì cháu thật dễ thương và dù sao cũng là cháu duy nhất nên dù cháu có hơi quá đà trong việc nghịch ngợm thì vẫn dễ dàng bỏ qua, nhưng giờ thì nó đã trở nỗi ác mộng thật sự.

  Từ ngày có bé Na, tất cả mọi người rất chú ý trong việc đối xủ với 2 anh em, sao cho thằng bé không bị hụt hẫng khi mất đi ngôi vị độc tôn của mình, vì sợ nó thù ghét em. Với Trung thì không lường trước được bất kì chuyện gì, vì vậy mọi người luôn bất ngờ với hành động của cháu.

  Sáng sớm hàng ngày, việc đầu tiên khi có mặt ở nhà bà ngoại là chạy xồng xộc vào phòng bé Na, mở của cái rầm, đứng cười sung sướng trong cái giật mình ngơ ngác của em. Sau đó, cháu lao thẳng vào em thơm chi chít, thơm tối mặt tối mũi em. Bởi cháu yêu em nhất!

  Phải nói là si mê em tới mức, cháu cầm theo ghế lẽo đẽo đi theo bất kì ai bế em, để có cơ hội là trèo lên ghế thơm, còn không được thì vì lùn nên thơm tạm chân cũng được, có hôm vội quá thơm tạm cái bỉm của em.Bó tay....

  Na là thần tượng của Trung, hàng ngày niềm vui sướng của cháu là bế em Na, ấy thế mà ai lỡ mồm hỏi em ị chưa, thì sẵn sàng quẳng em xuống đất cái bụp, đẻ đứng phắt đậy tụt ngay quần....nằng nặc mặc quần mới vì quần kia thối rồi.

  Yêu em thế mà chẳng thể nhờ nổi cháu việc gì, mình bận bế Na, nóng quá, thấy nó đi qua như bắt được vàng, "Trung ơi! bật hộ dì cái quạt" mắt mình long lanh chờ đợi, cháu nhìn dì lạnh lùng bước đi và không quên đẻ lại 1 câu nói " thế là mát lắm rồi"...???!!! Ngất luôn! Nhờ vứt cái bỉm thì nó suy nghĩ chán chê, nhón tay 1 tí mang vứt, đấy là nể lắm đấy....

  Ở nhà cháu cũng đáng yêu lắm, sáng ngủ dậy 2 bố con âu yếm nhau, bố đưa con đi đánh răng, rồi 1 phút sau, bố hét con khóc, thế là sao? Là bởi vì bố mải đánh răng thì con lấy vòi xịt toalet, tưới cho bố ướt từ đầu tới chân....Bố yêu con mua bể cá rất xinh xắn, vậy mà hôm các em cá ra đi gần hết, bởi thương cá Trung đổ cả lọ thưc ăn cho đàn cá đỡ đói, có lẽ thức ăn còn nhiều hơn nước..??!! Và chiều cả bố lẫn con, mẹ cháu mua 2 loại cá ăn thức ăn khác nhau, vậy là có 2 lọ cá. Trung rất vui chịu khó ở nhà chơi, trong lúc 2 bố mẹ mải xem TV, nghe 1 tiếng kịch, mẹ cháu vội vã chạy vào nhà, nhìn trước ngó sau thỏ phào đi ra.Không có chuyện gì cả, thế âm thanh phát ra từ đâu???? Câu trả lời đơn giản là từ Trung, cháu vừa đổ lọ cá này vào bể cá kia....Xong, mẹ My làm cô Tấm nhé, không mai cá lại ra đi thôi...Và hàng ti tỉ chuyện kinh dị của cháu nữa...

  Nhưng cháu cũng dễ thương lắm, cháu ứng xủ thuộc hang cao thủ, cãi nhau với cháu thì bó tay, cháu thuộc rất nhiều bài hát, cháu nghiện xem phim và có thể kể chi tiết nội dung....và nhiều thứ khác, nhưng có lẽ dì sẽ viết cho cháu ở 1 entry khác.
BóTay.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep