Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Tư, 11 tháng 8, 2010

Làm thế nào để bán được tên miền nhanh chóng

Nếu bạn không thành công trong việc kinh doanh tên miền, thì hãy quên đi mọi điều mà bạn học hỏi được cho đến nay về buôn bán tên miền và bắt đầu lại một cách khoa họcHàng ngày tôi đã đọc được câu hỏi trên các diễn đàn khác nhau : “Làm thế nào để tôi bán được tên miền của mình một cách nhanh chóng?” Đối với tôi việc kiếm thu nhập khổng lồ từ tên miền và bán nó nhanh chóng là hai vấn đề khác nhau và bạn phải lựa chọn lấy một. Nhiều người mới bắt đầu đăng ký một tên miền với hy vọng là ngày hôm sau ai đó sẽ mua nó với giá 2 triệu đô, điều này hiển nhiên là không thực tế chút nào. Nếu bạn không thành công trong việc kinh doanh tên miền, thì hãy quên đi mọi điều mà bạn học hỏi được cho đến nay về buôn bán tên miền và bắt đầu lại một cách khoa học. Bây giờ tôi sẽ giải thích từng bước một nhé.
Giành lấy tên miền
Luôn thử đặt mua trước một tên miền đã hết hạn thay vì đăng ký một tên miền mới. Các tên miền hết hạn đã được liệt kê trên các bộ máy tìm kiếm và phần lớn có sẵn lưu lượng truy cập để bạn có thể bán chúng với giá cao. Nếu bạn đăng ký một tên miền mới thì giá bán tối đa của tên miền này sẽ là 60 USD. Tên miền là một thị trường mang tính biến động cao nên nó không có nghĩa rằng quy tắc trên luôn có thể áp dụng được.
Đừng bao giờ đặt giá quá cao về tên miền của bạn
Nếu bạn muốn bán tên miền của bạn trong một cuộc đấu giá thì đừng bao giờ đặt giá quá cao lúc bắt đầu. Khách hàng của bạn sẽ chán khi họ thấy cái giá 10.000 USD cho một tên miền mà chẳng có lưu lượng nào cả. Nhưng cũng có một số ngoại lệ cho quy tắc này đặc biệt nếu tên miền của bạn đã nhận được 100.000 lượt truy cập một tháng thì bạn có quyền định ra giá cả. Các tên miền có lưu lượng truy cập thấp như tôi đã nói ở trên không nên đòi giá cao lúc khởi đầu.
Bán tên miền cùng với website
Trong lĩnh vực tên miền, cung luôn vượt quá cầu. Bán website có sẵn tên miền sẽ gia tăng giá trị cho tên miền của bạn. Nếu ai đó muốn bắt đầu một diễn đàn thì điều trước tiên anh ta sẽ mua tên miền, mua host và thiết lập ứng dụng của diễn đàn. Nhưng nếu bạn đang cung cấp mọi thứ gộp vào một giá thì khả năng bán được tên miền là rất cao.
Bán tên miền như một dịch vụ trọn gói
Đôi khi việc bao gồm những thứ khác với tên miền sẽ phát huy thực sự hiệu quả. Chỉ một vài ngày trước khi tôi bán một tên miền, tôi kèm theo dịch vụ trọn gói bán lại với tên miền gồm các sách điện tử, các bản thảo và phần mềm và bán tất cả với giá 50 USD trong 1 tuần đăng ký tên miền.
Các từ quan trọng nhất
Nếu bạn sắp đăng ký một tên miền, hãy bảo đảm rằng bạn có sự kết hợp phù hợp các từ ngữ. Ví dụ, tôi đăng ký một tên miền learnwinvista.com 2 ngày trước khi ai đó dễ dàng nhớ ra nó nhưng nếu tôi sử dụng các từ như 456vis.com hoặc vistre34.com tôi chắc chắn tôi sẽ mất hàng tháng trời để bán kiểu tên miền như vậy. Nên các tên miền dễ nhớ có rất nhiều cơ hội bán được một cách nhanh chóng.
Nơi bán tên miền
Dưới đây là một số nơi bạn có thể bán tên miền:

Kỹ thuật thanh toán
Tôi ghét đề cập đến vấn đề này nhưng nếu bạn muốn bán một tên miền bạn phải có tài khoản paypal. Đây là cách duy nhất để nhận được khoản thanh toán nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep