Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Năm, 12 tháng 8, 2010

Muốn đấu giá sex.com, đặt cọc 1 triệu USD!

Tên miền được cho là đắt giá nhất thế giới sex.com đang được website đấu giá David R. Maltz & Co rao bán. Theo công bố của nhà đấu giá này, vào lúc 11h (giờ Mỹ) ngày 18-3 tới, sex.com sẽ được đem ra đấu giá công khai tại New York (Mỹ).

Thông tin về việc đấu giá tên miền sex.com

Cũng theo nhà đấu giá David R. Maltz & Co, tất cả những ai quan tâm đều có thể tham gia đấu giá sex.com với điều kiện có "chứng nhận của ngân hàng đã đặt cọc 1 triệu USD trả cho "Windels Marx Lane & Mittendorf, LLP (địa chỉ của nơi tổ chức đấu giá)".

Thông tin về việc đấu giá tên miền sex.com đã được blog Eliot (một nhà đầu tư tên miền có tiếng) và trang Cnet xác nhận.

Tên miền sex.com được Gary Kremen (sáng lập của Match.com) đăng ký qua Network Solutions vào năm 1994. Tuy nhiên, Kremen không phát triển website cho tên miền này.

Tháng 10-1995, Network Solutions chuyển tên miền sex.com cho Stephen M. Cohen, người đã cố gắng giành quyền kiểm soát tên miền này bằng việc mạo nhận (qua điện thoại, e-mail, giả mạo fax).

Sau khi chiếm quyền điều khiển sex.com, Cohen đã phát triển website và thực hiện một đợt quảng cáo rầm rộ. Kết quả, sex.com đã có 25 triệu hits/ ngày (lượt truy cập/ngày) vào thời điểm đó. Với lượng truy cập này, Cohen được cho là đã kiếm được từ 50 nghìn đến 500 nghìn USD mỗi tháng nhờ sex.com.

Sau đó, một cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa Gary Kremen và Stephen M. Cohen nhằm giành quyền kiểm soát tên miền sex.com khiến Cohen phải trốn sang Mexico và bị bắt vào 10-2005 tại Tijuana, Mexico vì vi phạm luật nhập cư.

Đến 1-2006, sex.com được bán cho Escom LLC với một hợp đồng được giữ kín. Tuy vậy, nhiều thông tin cho rằng sex.com đã được Escom LLC mua lại với giá 14 triệu USD, mức giá cao nhất cho một tên miền.

Theo: PlentyName.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep