Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Tư, 11 tháng 8, 2010

Những tên miền được bán với giá kỷ lụcNhững tên miền được bán với giá kỷ lục

Trong lịch sử những cuộc đấu giá tên miền trên trang web đấu giá Sedo đã ghi nhận các trường hợp tên miền được bán với giá cao ngất ngưởng.

Doanh thu cao nhất trong các cuộc đấu giá tên miền nằm trong vùng miền .com. Giá bán kỷ lục thuộc về sex.com 14 triệu đô la. Tiếp đó là fund.com được bán với giá 10 triệu đô la. diamonds.com bán với giá 7,5 triệu đô. toys.com vươn lên hạng tư với giá được mua là 5,1 triệu đô la. Sau cùng là candy.com với mức 3 triệu đô la.

Hầu hết các tên miền được bán giá cao đều phục vụ cho nhu cầu của ngành công nghiệp khiêu dâm.

Giá bán kỷ lục thuộc về sex.com 14 triệu đô la.

Mới đây nhất, vùng miền .org vừa tiến hành một cuộc mua bán thành công bằng việc chuyển quyền sở hữu tên miền poker.org cho pokercompany.com với giá 1 triệu đô la. Đây là doanh thu cao nhất từ trước tới giờ trong việc mua bán tên miền thuộc vùng .org. Tên miền được bán kỷ lục trước đó của .org là engineering.org với giá 198.000 đô la. Tên miền thứ hai là sexe.org được người mua trả giá 151.000 đô la.

Việc đăng kí tên miền trong vùng .com trong giai đoạn cuối năm ngoái tăng 11% so với nửa đầu năm 2009. Hiện nay vẫn còn có khoảng hơn 7.000 tên miền chưa được đăng kí. Vùng miền .org là vùng miền được mở rộng thứ ba sau vùng miền .com và .net.

Theo: Plentyname.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep