Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Năm, 12 tháng 8, 2010

RIM âm thầm đăng kí tên miền blackpad.com


Nhiều khả năng tên miền này sẽ được hãng sản xuất điện thoại BlackBerry phục vụ cho việc giới thiệu chiếc máy tính bảng của mình.

Theo trang Mobilecrunch, dữ liệu tên miền (WHOIS) của blackpad.com được đăng kí bởi RIM chỉ vài ngày trước đây. Lần cuối cùng tên miền này được sử dụng là vào năm 2002 bởi một cá nhân.

RIM có thể giới thiệu một chiếc tablet ít ngày tới. Ảnh: Pocket-lint.

Hiện thời khi duyệt đến địa chỉ này, chỉ có một trang trắng được hiện ra và hầu như mã HTML không cho thấy bất kì thông tin nào khác.

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi công ty có trụ sở tại Canada này ra một thông báo sẽ tổ chức sự kiện báo chỉ vào ngày 3/8 tới để công bố một sản phẩm mới mà nhiều người tin rằng đó sẽ là một chiếc điện thoại BlackBerry thiết kế kiểu trượt với bàn phìm đầy đủ có tên gọi là 9800.

Mặc dù vậy, cùng với việc đăng kí tên miền này và các tin đồn gần đây, rất có thể RIM sẽ còn giới thiệu cả chiếc máy tính bảng của hãng nhằm đối đầu với iPad của Apple. Tablet này nhiều khả năng sẽ chạy hệ điều hành thế hệ thứ 6 và hướng tới người dùng là các doanh nhân.

Theo: TapChiTienPhong.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep