Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2011

Game thủ phẫn nộ với bản PS3 của Crysis 2

Những lời ba hoa của nhà sản xuất chỉ càng khiến người chơi thêm tức giận trước chất lượng đáng thất vọng của Crysis 2 trên PS3.


Trong những ngày gần đyaa, Crytek đã tung ra bản demo của Crysis 2 trên cả 3 hệ máy mà nó chuẩn bị được phát hành vào ngày 22 tới. Nhân cơ hội này, các game thủ đã có dịp so sánh sự khác biệt về đồ họa giữa 3 phiên bản PC, PS3 và Xbox 360 của Crysis 2. Những fan của Sony sẽ phải buồn lòng vì phiên bản Crysis 2 trên PS3 là bản khiến cho người chơi phải phẫn nỗ nhiều nhất.


Sự khác biệt rõ rệt nhất ở Crysis 2 PS3 là chất lượng đồ họa tệ hơn so với hai bản còn lại. PC đương nhiên vẫn là bản được đánh giá cao nhất bởi những trải nghiệm thực tế nhất và cấu hình “khủng” của các thùng máy sẽ phô bày được chất lượng thực sự của Crysis 2. Ấy thế mà Crytek lại còn đổ thêm dầu vào lửa bằng một phát ngôn khiến game thủ phẫn nỗ.

“Chúng tôi đố mọi người có thể tìm ra sự khác biệt đáng kể nào giữa hai bản Crysis 2 trên PS3 và Xbox 360!”. Một số website ngay sau đó đã chỉ ra điểm yếu nhất của bản PS3 của trò chơi này: độ sâu của không gian. Hãy cứ đứng trên nóc một tòa nhà cao tầng rồi nhìn xuống dưới, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Về mặt này thì bản PS3 kém hơn nhiều so với PC và Xbox 360.


Đương nhiên là chẳng có ai bỏ công zoom 200 lần vào các mô hình trên PS3 để nhìn vào độ chi tiết trên các mô hình vật thể. Cũng không có nhiều người dừng lại trước một ngọn đèn trong nhà vệ sinh và thán phục rằng ánh sáng của nó thật hơn so với bản Xbox 360. Thế nên, những điểm mạnh của bản Crysis 2 trên PS3 đều là những thứ không đáng chú ý và nó mang lại một cảm giác “khó chịu” cho game thủ.

Mọi việc còn tồi tệ hơn khi nhà sản xuất là Crytek liên tục ba hoa về chất lượng của Crysis 2 trên console. Sự kỳ vọng của game thủ lại chính là con dao hai lưỡi khiến hãng game này bị “ném đá” trong đợt phát hành các bản demo vừa rồi. Sau khi bị kêu ca về một loạt lỗi gameplay, giờ Crysis 2 lại tiếp tục gánh những chê bai về đồ họa.


Đương nhiên rằng về gameplay, Crysis 2 vẫn là một tựa game rất được. Tuy vậy, chưa ai có thể khẳng định trước rằng khi vào đến phần chơi mạng của phiên bản chính thức thì sẽ còn những lỗi nào có thể xảy ra. Nhưng mà chẳng ai nỡ bỏ qua trò chơi này bởi Crysis 2 và Battlefield 3 đang được coi là hai tựa game bắn súng có đồ họa đẹp nhất của năm nay.

Dưới đây là một số screenshot so sánh các phiên bản của Crysis 2. Bạn có thể nhìn vào và đưa ra đánh giá của cá nhân. Nếu sở hữu nhiều hệ máy cùng lúc thì bạn có quyền lựa chọn. Còn lại, những ai chỉ có PS3 là chiếc máy chơi game với cấu hình mạnh nhất thì sẽ phải chịu thiệt thòi một chút.

Crysis 2 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3 sắp tới trên PC, PS3 và Xbox 360. Hiện tại, bản Xbox 360 của game đã bị lộ ra trên mạng.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep