Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2011

Đăng kí tên miền miễn phí - Free domain name

Hiện nay nhu cầu có 1 tên miền gắn gọn , dễ nhớ , đặc biệt là miễn phí dành cho web cá nhân , blog là rất cao .Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách đăng kí để có 1 tên miền dạng www.***.co.cc . Để đăng kí tên miền miễn phí các bạn làm theo các bước sau :


Đàu tiên các bạn chick vào hình bên
Được đăng ảnh để vào trang chủ .

Các bước tiếp theo :


Bước 1 : Đăng kí 1 tài khoản , vì theo trang web này quy định 1 tài khoản có thể đăng kí 3 tên miền . Các bạn điền các thông tin như hình sau và chọn CREATE A ACCOUNT ( ở cuối trang )


Được đăng ảnh

Bước 2 : Sau khi chọn create a acount các bạn sẽ thấy hiện ra trang quản lý như hình phía dưới . Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về các thành phần của phần set up bên tay trái .


Được đăng ảnh


Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về cá thành phần của phần set up bên tay trái . Phần set up bao gồm các mục :


My profile : để các bạn chỉnh sửa các thông tin về tài khoản .


Security settings :


Manage Domain :


Delete Domain : xóa Domain ( tên miền ) bạn muốn bỏ .Vì 1 tài khoản chỉ có 3 domain nên đôi khi chúng ta xóa bớt domain không cần thiết để tạo domain cần thiết hơn .


Delete account : để cho các bạn có thể xóa tài khoản này khi không còn nhu cầu sử dụng .


Bước 3 :


Đăng kí domain (tên miền ) : trong mục Manage domain các bạn click vào Getting a New Domain sẽ dẫn các bạn đến trang kiểm tra domain đã được đăng kí hay chưa .


Được đăng ảnh

Nếu Domain đã được ai đó đăng kí thì ta chọn lại 1 Domain khác .Nếu Domain chưa được đăng kí nó sẽ hiện trang phí dưới .


Được đăng ảnh


và chúng ta click Continue to Registration , như vậy là chúng ta đã đăng kí xong 1 tên miền .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep