Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2011

Backorder tên miền như thế nào ?

Hiện tại, NameJet.com, Pool.com, Snapnames.com là 3 nhà cung cấp dịch vụ backorder tên miền tốt nhất. Với giá dao động từ $29 đến $69 cho một domain (trước khi bước vào đấu giá). Một số dịch vụ khác như của Godaddy (hay của reseller của Godaddy) có giá tương đối thấp khoảng $18, nhưng khả năng backorder rất yếu.

Để đăng ký các dịch vụ này, cái bạn cần nhất là thẻ tín dụng, paypal hoặc wire transfer (chuyển ngân hàng)

Lưu ý một điều: do mức độ cạnh tranh cao, các nhà cung cấp dịch vụ backorder không thu phí nếu bạn không mua được tên miền (kể cả khi đã bước chân vô đấu giá nhưng thất bại, không tốn đồng nào)

Theo kinh nghiệm cá nhân, hiện tại NameJet đã chiếm vị trí số một từ Snapnames (hết hợp đồng với Enom, Networksolutions...), Pool cũng đang dần trở nên mạnh mẽ so với Snapnames. Dĩ nhiên, Godaddy (và resellers) luôn luôn đi sau cùng.

Một số ví dụ:
Kichcam.com được backorder với giá $69, nhưng khi bước vào đấu giá đã dành chiến thắng chỉ với $70 (không hiểu vì lí do gì??)
theBanks.ca hiện tại đang được đấu giá đến $26500 và tiếp tục tăng!

Đánh giá : một số đơn vị rêu rao có thể dành lại tên miền nhưng thực ra chỉ là người đứng trung gian dùng những dịch vụ từ NameJet.com, Pool.com, Snapnames.com, Godaddy.com mà thôi! sau đó ăn chênh lệch giá dịch vụ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep