Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Năm, 15 tháng 12, 2011

Bán tên miền đẹp, Làm toán - LamToan.com

ten mien dep, ten mien gia reCuộc sống luôn cho chúng ta luôn tư duy những bài toán hay. Ghi nhận, chia sẻ, trao đổi về những bài toán trong cuộc sống là điều mà mọi người đã và đang làm. Xây dựng website dành riêng cho những vấn đề này, thiết nghĩ, cũng là điều cần được thực hiện một cách nghiêm túc. LamToan.com sẽ là công cụ hỗ trợ tích cực cho công cuộc quảng bá trang web đó đến đông đảo cộng đồng học sinh, sinh viên trau dồi toán học, rất đơn giản chỉ là làm toán hàng ngày, công cụ "Chìa khoá" của muôn nghề.

7 ký tự của LamToan.com sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng độc giả nhờ nó hội tụ đầy đủ các yếu tố "đơn giản, gần gũi, dễ nhớ" của một tên miền đẹp. Ngoài sự ngắn gọn, dễ đọc và giàu sức gợi, LamToan.com còn tạo được uy tín nhờ thường xuyên xuất hiện tại vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm. Để làm được điều này, LamToan.com đã phát huy lợi thế của hiệu ứng domain key nhờ khả năng trùng khớp với hầu hết những từ khóa liên quan như “làm toán”, “lam toan”, “lam toán”… Ngoài ấn tượng từ cái tên và vị trí đắc địa mà LamToan.com sở hữu, domain này còn vượt trội hơn hẳn nhờ ưu thế của đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”. Với đuôi miền này, phạm vi khuếch trương tầm ảnh hưởng của website không bị giới hạn bởi bất kỳ một ranh giới địa lý nào.

LamToan.com sẽ phục vụ tốt cho việc quảng bá website nếu được quy hoạch thành trang thông tin điện tử, luyện tập toán trực tuyến cho khối học sinh, sinh viên, diễn đàn… sẽ có rất nhiều thành viên tham gia...


Nếu bạn có nhu cầu về tên miền này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay, bằng không sẽ có người nào đó sỡ hữu nó trước bạn, Chúc Thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep