Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Ba, 13 tháng 12, 2011

Có nên đầu tư tên miền Tiếng Việt?


(TeMien.Com) Dạo này thấy thị trường tên miền tiếng Việt có xu hướng hơi ảm đạm, một phần có lẽ cũng do giá tên miền hiện nay đã tăng hơn so với trước. Như vậy thì có nên đầu tư vào tên miền Tiếng Việt hay không?
Theo temien thì câu trả lời là có và không.
- Có: đầu tư những tên miền ngắn gọn, có nghĩa và nếu có thể thì nên chọn lĩnh vực phổ biến để nhiều người cùng cần và cùng tìm kiếm --> để thu lại chút ít tiền parking và lỡ may sau một số năm nữa nếu ế quá thì vẫn có thể sử dụng để phát triển website.
- Không: đừng đầu tư tiền vào những tên miền lan man không có ý đồ rõ ràng hoặc quá dài dòng. Những tên miền thêm chữ vn, viet, online, 24h, dấu gạch ngang (-), chữ + số, ... đi kèm với một từ có sẵn thì đừng nên phí tiền đầu tư làm gì (ngoại trừ là từ cực đẹp, phổ biến hoặc bạn sẽ phát triển website đó).

Dù gì thì với nhận xét của bản thân temien thấy rằng tên miền Việt rất khó bán, giá khó cao và việc mua bán cũng còn khá đơn sơ chưa chuyên nghiệp hoá. Trong năm nay temien sẽ cho drop một loạt tên miền Tiếng Việt vì đầu tư không hiệu quả.
Nói đi thì cũng có nói lại là một số tên miền Việt tuy rằng chưa có ai hỏi mua bao giờ nhưng việc kiếm tiền parking thì lại rất tốt. Còn những tên miền dạng nào có khả năng kiếm tiền parking tốt thì temien sẽ đề cập đến trong bài viết sau.

Trên đây là một số ý kiến cá nhân mong giúp ích được phần nào cho các bạn đang đầu tư tên miền giống như mình. Chúc các bạn sẽ gặt hái được thành công trong lĩnh vực "domain name" này.
Nguồn: Temien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep