Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2011

Nên chọn tên miền theo TỪ KHÓA hay theo THƯƠNG HIỆU?


In Email

Với Tên Miền Thương Hiệu

Bạn sẽ thấy thú vị là rất nhiều trang web nổi tiếng và thành công không sử dụng tên miền có theo từ khóa hay, từ khóa dễ nhớ.

Các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đã chọn tên miền ban đầu hoàn toàn trùng với thương hiệu của họ.

Một vài ví dụ thành công như Google, Yahoo, Amazon, Monster, và eBay. Các công ty này thành công vì thương hiệu công ty của họ là phù hợp.

Người tiêu dùng nhận biết thương hiệu của họ vì chất lượng của dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ cung cấp.

Người tiêu dùng cảm thấy hợp lý, tự tin, an toàn khi mua hàng từ các nhà cung cấp này.

Tuy nhiên, để xây dựng một thương hiệu là một công việc quan trọng hàng đầu và nó phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng nhưng doanh nghiệp nào cũng làm điều này dù đó là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ.

Tên Miền có từ khóa (nhadat.com, batdongsan.com, dienthoai.com, vienthong.com,...)

Tên Miền từ khóa là lựa chọn để tận dụng lợi thế từ công cụ tìm kiếm. Bằng cách lựa chọn tên miền có từ khóa hay và hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình thì tên miền sẽ được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm và hưởng lợi vì nó sẽ giúp gia tăng số lượng người truy cập đồng nghĩa với cơ hội bán hàng tăng cao.

Nhưng với tên miền có từ khóa hay, từ khóa hàng đầu thì chắc hẳn bạn đã không còn cơ hội mua chúng trừ khi bạn chịu bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua lại từ người đang sở hữu nó.

Hơn nữa, thông thường các công ty đều đầu tư một số tiền cần thiết để quảng bá thương hiệu, bảo vệ thương hiệu thông qua marketing online (diễn đàn, rao vặt, logo, sms,...) hay marketing offline (báo chí, truyền miệng,...)

Khôn ngoan nhất là bạn nên chọn phương án sử dụng tên miền trùng với THƯƠNG HIỆU là có lợi nhất vì những khoản tiền bạn bỏ ra để quảng bá thương hiệu đều có lợi cho việc kinh doanh Online và Offline.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep