Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2011

Những điều thú vị về tên miền

Những điều thú vị về tên miền

1 vài nhà marketing không hiểu được tầm quan trọng của một tên miền riêng không.

Internet chính thức xuất hiện hơn 15 năm và vẫn còn có 1 vài nhà Marketing không hiểu được tầm quan trọng của một tên miền riêng không. Nó đơn giản chỉ là một việc đặt một website cùng với 1 số nội dung tốt, thiết lập 1 blog, tạo 1 vài đường liên kết và tạo 1 vài giao diện thân thiện với người sử dụng. Điều đó thực sự giúp Google làm chúng ta nổi bật so với phần còn lại của thế giới.

1 số người nghĩ chỉ cần may mắn và có được sự tin cậy của Google là có thể biến nó trở thành số 1. Dường như tất cả toàn màu hồng lúc bắt đầu vì site có lưu lượng truy cập thường xuyên, danh sách gửi thư tăng lên và kế hoạch xây dựng thương hiệu đã có. Hiện giờ vấn đề với tên miền chứa từ khóa đặc trưng không tốt là tên miền được tạo ra một cách cẩu thả và sẽ không được ghi nhớ, mọi người sẽ quên nó nếu nó không liên quan đến lĩnh vực chuyên biệt của bạn và chiều hướng xấu sẽ xảy ra.

Có rất nhiều người đầu tư vào các tên miền mà không liên quan gì đến sản phẩm của họ. Việc tên miền được tạo ra phù hợp với sản phẩm thực sự là chìa khóa để thành công.

Tôi nghĩ rằng với một ngân sách lớn họ có thể mua một tên miền tốt hơn là cái tên Quakka.com bằng cái tên actionsportclub.com hoặc tương tự như vậy. Họ thực sự là không thông minh nhưng chúng ta có cái may mắn là chúng ta biết nhiều hơn họ. Lợi ích thu được từ các tên miền chứa từ khóa được thể hiện ở những điểm sau:

1. Hãy tạo cảm giác mạnh cho tên miền của site: ví dụ như một site ngăn chặn những loài vật gây hại sẽ rất tốt nếu chọn một cái tên như killrats.com (tạm dịch: diệtchuột.com) và tôi đảm bảo là sẽ có nhiều người truy cập.

2. Đây là nơi bạn bắt đầu thấy tầm quan trọng của thương hiệu: vì có 1 phần của xã hội tiêu dùng sẽ không mua bất cứ thứ gì khác ngoại trừ hàng hiệu từ các tên miền chứa từ khóa đặc trưng cho sản phẩm. Do vậy bạn sẽ có 1 bộ phận của người tiêu dùng sẽ xếp hàng mua sản phẩm của bạn ngay lập tức.

3. Một quy tắc vàng trong kinh doanh là tập trung đến các đối thủ cạnh tranh và với các tên miền bạn có lợi thế với từ khóa: Bạn có thể chỉ ngăn chặn đối thủ khi họ bị buộc phải trả nhiều tiền cho các từ khóa thứ cấp vì bạn có từ khóa hàng đầu trong tên miền riêng của bạn.

4. Google, Yahoo và phần lớn những công cụ tìm kiếm sẽ giúp người sử dụng của họ: bằng việc gửi họ đến các trang liên quan đến tìm kiếm của họ vì vậy từ khóa “digital cameras” sẽ có thể tìm thấy tên miền digitalcameras.com trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google. Kiểu tạo lưu lượng truy cập này sẽ mang đến hàng ngàn khách đến website này.

5. Lưu lượng truy cập từ việc gõ tên miền chứa từ khóa sẽ có lợi: Đa số các domain chứa từ khóa sẽ nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên và một số tên miền thậm chí còn nhận nhiều hơn thế. Có một thực tế cho bạn biết rằng mọi người sử dụng thanh địa chỉ của họ thay vì thanh công cụ tìm kiếm để điều hướng truy cập trên web sẽ có nhiều khả năng mua sắm hơn, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được gia tăng.

6. 1 khoản đầu tư an toàn: Người ta thấy rằng hơn vài năm qua đầu tư vào các tên miền đặc trưng có những kết quả tốt hơn là đầu tư vào thị trường chứng khoán, bất động sản, trái phiếu. Các vị chủ tịch của các công ty lớn hiện nhận thấy rằng sức mạnh của một tên miền đặc trưng đã làm thay đổi vai trò của nó trong tiếp thị và trở thành vấn đề mấu chốt của các công ty tìm kiếm sự tăng trưởng liên tục.

7. Lưu giữ tên miền của bạn (park your domain): Nếu bạn muốn lưu giữ một chút trước khi bạn phát triển site thì không cần lo lắng vì có rất nhiều cách để thu về các khoản lợi nhuận cao từ tên miền chứa từ khóa đặc trưng.

8. Chi phí hầu như miễn phí: Giá cho tên miền chỉ 10 USD/năm nên bạn sẽ sớm sở hữu được những tên miền chứa từ khóa....Những người sở hữu tên miền chỉ cần tập trung vào các tên miền đặc trưng ví dụ như tên miền chứa tên thương hiệu,...

Những khoản đầu tư khác không nhắm đến các tên miền chứa từ khóa đặc trưng thì chúng sẽ không có sức mạnh, vì vậy đừng bận tâm về chúng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep