Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Ba, 13 tháng 12, 2011

Tên miền dẹp DomainName.com đổi chủ


Theo thông tin từ DNN.com thì tên miền DomainName.com được “The Richards” - là sự hợp tác bao gồm hai nhà đầu tư tên miền cùng họ Richard Lau của DomainManager.comRichard Kirkendall của NameCheap.com.

Tên miền domainname.com đổi chủ

Được biết cặp đôi này đang lên kế hoạch xây dựng một nhà đăng ký tên miền cao cấp hướng tới nhà đầu tư tên miền và các doanh nghiệp/công ty. DomainName.com sẽ là một thương hiệu riêng rẽ khác NameCheap.com và sẽ cung cấp tất cả dịch vụ như DNS, Whois Privacy, Hosting, SSL với giá cực kỳ cạnh tranh.

NameCheap.com có hơn 1.5 triệu tên miền được quản lý tại công ty này. Trong khi đó DomainManager.com cung cấp dịch vụ DNS miễn phí cho 53,000 tên miền.

Tên miền đẹp DomainName.com được DomainConsultant.com tổ chức đấu giá kín và giá bán không được tiết lộ. Tuy nhiên, bạn cần ít nhất 1 triệu đô để đủ điều kiện tham gia cuộc đấu giá này.

Dưới đây là một số thống kê về DomainName.com:

  • Nhà đăng ký tên miền với thương hiệu DomainName.com được chứng thực bởi ICANN với khoảng 8,000 tên miền đăng ký với giá hiện tại khoảng $29.95/năm.
  • DomainName.com còn có khoảng 200 tài khoản sử dụng máy chủ với giá gia hạn hàng năm là $200.

Theo ten-mien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep