Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Ba, 13 tháng 12, 2011

Tên miền dẹp " Ưu tiên" - UuTien.Com


tichcucThế giới chia ra thành hai dạng khi được lựa chọn, hay đúng hơn là hai loại : Ưu tiên và không ưu tiên. Trái ngược hoàn toàn với kiểu xếp hàng của chúng ta, bạn đươc ưu tiên trong mọi vấn đề, khách hàng VIP mang đến cho con người niềm tin, sự lạc quan... bởi nó luôn giúp con người nhìn theo hướng tốt, tự tin khi bạn được đeo biển ưu tiên, phát huy mặt tốt của mọi sự và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Cũng như vậy, tên miền UuTien.com chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn, cát lợi cho người sở hữu nói riêng, cộng đồng nói chung.


Chỉ với 7 ký tự,UuTien.com luôn được đánh giá là cái tên ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và dễ trở nên quen thuộc với cộng đồng, để bất kỳ khi nào có nhu cầu, đây sẽ là cái tên đầu tiên mà họ nghĩ đến. Đồng thời, với ưu điểm là tính đại diện và sức gợi cao, UuTien.com còn “lấy lòng” khách hàng một cách nhanh chóng, khiến những ai dù chỉ một lần tiếp xúc cũng khó có thể không tin rằng tên miền này là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Đặc biệt, nhờ khả năng trùng khớp cao cùng các từ khóa liên quan như “uu tien”, “ưu tiên”, ... mà UuTien.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm, giúp doanh nghiệp vừa tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng. Với đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, không chỉ UuTien.com có thể làm tốt vai trò khuếch trương tên tuổi, mà còn đảm bảo chắc chắn việc bảo vệ thương hiệu tránh khỏi những nguy cơ bị cạnh tranh không lành mạnh.


UuTien.com thích hợp để xây dựng các trạm thông tin, diễn đàn về văn hóa, xã hội, từ thiện, bog cá nhân ... Thể hiện cá tính của mình...


Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về tên miền này, với chỉ 50 $ bạn hoàn toàn sở hữu nó, giá mềm cho đến thời điểm này !


Cảm ơn bạn quan tâm !


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep