Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Tên Miền đẹp - Ảnh Gái - AnhGai.Com

Đóng vai trò mặt tiền cho một website nên tên miền là thứ đầu tiên được các doanh nghiệp nghĩ đến khi thực hiện những ý tưởng kinh doanh về hình ảnh gái đẹp. Việc chọn tên miền đẹp tuy rất quan trọng nhưng không phải là quá khó, nếu doanh nghiệp biết cách “chọn mặt gởi vàng”. Trong hàng ngũ những domain được đánh giá là đẹp, AnhGai.com là cái tên đáng để các doanh nghiệp lưu tâm.

Độ dài là một trong những tiêu chí để đánh giá tên miền đẹp. AnhGai.com đã xuất sắc vượt qua thử thách đầu tiên này với 6 ký tự – 2 từ – những con số lý tưởng về độ ngắn gọn của một domain. Phần mở rộng cũng là yếu tố quan trọng để AnhGai.com chứng tỏ mình là một tên miền đẹp. Với đuôi miền “dot com” – đuôi miền nổi tiếng, phổ biến nhất – việc bảo vệ và khuếch trương thương hiệu của đơn vị sở hữu AnhGai.com sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Hơn nữa, AnhGai.com còn là cái tên dễ đọc, dễ nhớ, dễ hình dung, giàu sức gợi, nên việc quảng bá tên tuổi cũng như thu hút khách hàng sẽ vô cùng thuận lợi bởi chẳng ai có thể từ chối việc khám phá website có một mặt tiền đẹp và hấp dẫn như thế.

AnhGai.com thích hợp để xây dựng thành các website chuyên về hình ảnh, nghệ thuật…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep