Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2011

Tên miền đẹp cho điện thoại, Dế Khủng - DeKhung.Com


Tiện lợi, tiết kiệm chi phí và nhiều ưu điểm khác đã giúp "dế khủng" chiếm được một chỗ đứng khá tốt trên thị trường. Tham gia kinh doanh sản phẩm này, không muốn bỏ lỡ cơ hội tiếp cận thị trường và “lấy lòng” khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp nên lựa chọn những tên miền đẹp, phù hợp như DeKhung.com.


Không phải là cái tên thật “kiêu” nhưng "dế khủng" lại có sức thu hút đặc biệt nhờ ưu thế là tính đại diện và sức gợi cao. Với hai ưu điểm này, "dế khủng" dễ dàng chiếm được cảm tình cũng như sự tin cậy của khách hàng, để họ luôn cảm thấy đây chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Ngoài ra, với khả năng trùng khớp cao cùng các từ khóa liên quan như "dế khủng"…, deKhung.com sẽ thường xuyên chiếm được vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm, để qua đó mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp vừa tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi. Nhờ sở hữu đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, việc khuếch trương thương hiệu sẽ đạt được hiệu quả tối đa, đồng thời vấn đề bảo vệ thương hiệu cũng được đảm bảo chắc chắn. Ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ cũng là những ưu điểm không khó nhận thấy ở DekhUng.com.

"dế khủng" - Dekhung.com thích hợp làm “trang web” cho các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại nói chung, điện thoại sành điệu cho tuổi teen nói riêng.

Hãy liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ có một giá vô cùng hợp lý và sở hữu ngay tên miền đẹp này !

Cảm ơn các ban quan tâm!
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep