Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Tên miền đẹp - Hội Thi - HoiThi.Com

Gần 55 triệu liên kết cho từ khóa “hội thi” là một phần trong số những lý do tại sao doanh nghiệp nên chọn tên miền đẹp và gần gũi nhất với từ khóa trên – HoiThi.com – để thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “Hội thi”, “hoi thi”, “hoithi”…, HoiThi.com sẽ thường xuyên xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm như một tên tuổi “đại gia”. Điều này góp phần giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín, khuếch trương tên tuổi cũng như tìm kiếm khách hàng, độc giả mục tiêu cho website. Bên cạnh lợi thế đó, đuôi miền thương mại cấp cao “dot com” cũng mang lại một đóng góp không nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá và bảo vệ thương hiệu trước những nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh. Đặc biệt, số lượng ký tự được tiết kiệm tối đa cũng là ưu điểm không thể bỏ qua khi nói về HoiThi.com. Nhờ sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ này mà khách hàng luôn cảm thấy gần gũi, thân thuộc và luôn sẵn sàng ghi nhớ cái tên HoiThi.com.
Ngoài ra, tính đại diện, giàu sức gợi cũng là những “điểm nhấn” quan trọng, giúp doanh nghiệp “lấy lòng” khách hàng, chinh phục thị trường một cách nhanh chóng.

Hội thi -HoiThi.com thích hợp xây dựng các trạm thông tin, diễn đàn về văn hóa, xã hội, những website thi cử trực tuyến, biểu dương người tốt việc tốt…

Hãy liện hệ với Kênh tên miền để có thêm tư vấn tốt cho tên miền này, Chúc quý khách thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep