Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Tên miền đẹp về kem - Làm Kem - LamKem.com

Thưởng thức kem và làm kem đã là một phần không thể tách rời trong sinh hoạt văn hóa, lễ hội và giao tiếp thường ngày của người Việt Nam. Làm Kem cũng là một nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng của từng dân tộc, vùng miền. Ở nước ta, đặc biệt là vùng thành phố, Kem còn là phương tiện bày tỏ lòng hiếu khách của người dân. Trong các loại tiệc đặc trưng của Việt Nam, có thể nói kem là loại phổ biến nhất. Tạo cho loại sản phẩm này một “sân chơi” để vừa quảng bá một nét văn hóa Việt đến cộng đồng, vừa tạo ra kênh kinh doanh hấp dẫn, thiết nghĩ, đây là ý tưởng khôn ngoan của người kinh doanh có tầm. Để ý tưởng đó có một khởi đầu hoàn hảo, doanh nghiệp nên chọn ngay tên miền đẹp và “hot”: LamKem.com.

Trước hết, LamKem.com tạo được ấn tượng với khách hàng bởi chính tính đại diện cao mà nó thể hiện. Với lợi thế này, LamKem.com khiến khách hàng khó mà không tin rằng đây là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành. Đặc biệt, để việc quảng bá thương hiệu đến bạn bè thế giới được thuận lợi hơn, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” chính là công cụ hỗ trợ hữu ích. Không chỉ thế, nhờ vị thế “anh cả” trong các loại tên miền mà LamKem.com có thể giúp doanh nghiệp tự tin trong vấn đề bảo vệ thương hiệu tránh khỏi những nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh. Bên cạnh đó, khả năng trùng khớp với những từ khóa liên quan như “lam kem”, “làm kem”, “lamkem”… còn giúp ruougao.com thường xuyên hiện diện tại top 10 trên các trang tìm kiếm để vừa quảng bá thương hiệu, vừa tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ với Kênh tên miền để có tư vấn tốt nhất cho hoạt động của tên miền đẹp này !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep