Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Tên miền đẹp về luật pháp - Khởi tố - KhoiTo.com

Bạn đang muốn xây dựng một website và băn khoăn không biết lựa chọn tên miền thế nào để việc quảng bá tên tuổi, xây dựng thương hiệu được dễ dàng? Tên miền đẹp KhoiTo.com có thể là một gợi ý tốt cho bạn.

Chỉ gồm 6 ký tự, KhoiTo.com trước hết thỏa mãn một trong những yêu cầu quan trọng của tên miền đẹp là sự ngắn gọn. Với ưu điểm này, KhoiTo.com được đánh giá là cái tên dễ đọc, dễ nhớ và dĩ nhiên dễ trở nên quen thuộc với khách hàng, để họ luôn nhớ đến địa chỉ này đầu tiên mỗi khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, hiệu ứng domain key cũng là một thế mạnh lớn giúp KhoiTo.com thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm để làm tốt công tác quảng bá tên tuổi, tiếp cận khách hàng mục tiêu. Ngoài những ưu điểm kể trên, không thể thiếu sự đóng góp quan trọng của đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền và cũng là công cụ bảo vệ hữu hiệu cho doanh nghiệp trước nguy cơ bị tấn công bởi những cách cạnh tranh không lành mạnh.

Khởi tố – KhoiTo.com thích hợp với các diễn đàn, website thuộc lĩnh vực pháp luật, tư pháp hoặc cũng có thể làm thương hiệu cho bất kỳ website nào có nội dung liên quan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep