Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Tên miền đẹp về thời trang, làm dẹp - ManhMai.com


Internet là một không gian rộng lớn với hàng tỉ người trực tuyến mỗi ngày. Cơ hội để nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn là vô cùng lớn nếu biết cách nắm bắt và vận dụng “bí quyết” để giữ cho vóc dáng được " Mảnh mai". Đối với doanh nghiệp kinh doanh thời trang, “bí quyết” đó chính là sở hữu ngay tên miền đẹp ManhMai.com.

Nói đến ManhMai.com là nói đến một cái tên cực kỳ ngắn gọn và cũng vô cùng đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ, dễ tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng. Đây là thế mạnh đầu tiên và khá quan trọng đối với việc chinh phục thị trường của doanh nghiệp sở hữu tên miền ManhMai.com. Ngoài thế mạnh nói trên, ManhMai.com còn hơn hẳn các đối thủ ở tính đại diện và sức gợi cao – hai yếu tố góp phần củng cố niềm tin đối với người tiêu dùng, khiến họ luôn nhìn nhận doboi.com là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” còn giúp ManhMai.com nhanh chóng khuếch trương và bảo vệ thương hiệu một cách chắc chắn trước những sự tấn công thương hiệu một cách không lành mạnh. Đặc biệt, nhờ khả năng trùng khớp cùng các từ khóa liên quan như “manh mai”, “manhmaii”, “mảnh mai”… mà ManhMai.com thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm để vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi.

ManhMai.com thích hợp để xây dựng cửa hàng, siêu thị kinh doanh sản phẩm thời trang làm đẹp cho giới nữ và những sản phẩm liên quan…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep