Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2011

Tên miền đẹp về y tế - Tim mạch - TimMach.com


Trong cuộc sống, đôi khi khó khăn của người này lại là cơ hội tốt cho người khác. Phán đoán này quả thật không sai khi xem xét mối tương quan giữa tình trạng bị bệnh tim mạch– nỗi lo lắng của không ít người – và việc cung cấp những giải pháp cho bệnh tim mạch – cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà nhiều người đã hoặc đang nhắm tới. Cũng như vậy, càng nhiều người quan tâm tìm kiếm từ khóa “tim mạch”, tên miền đẹp TimMach.com càng trở nên “hot”.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “Tim Mạch”, “tim mach”, “timmach”…, TimMach.com không chỉ “đánh trúng” vào nhu cầu tìm kiếm của khách hàng mục tiêu, mà còn có cơ hội quảng bá tên tuổi rộng rãi đến khắp cộng đồng thông qua vị trí top 10 mà nó chiếm giữ trên các trang tìm kiếm. Hơn nữa, uy tín thương hiệu và việc khuếch trương tên tuổi còn được sự trợ giúp tích cực từ giá trị của tính đại diện cao mà tên miền này thể hiện. Nhờ ưu điểm đó, TimMach.com dễ dàng “lấy lòng” khách hàng, khiến họ luôn tin tưởng rằng đây là địa chỉ đáng tin cậy, doanh nghiệp lớn… Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ nhớ, giàu sức gợi… cũng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp sở hữu trong việc chiếm lĩnh thị trường.

Tim Mạch– TimMach.com thích hợp xây dựng thành các cửa hàng, siêu thị kinh doanh sản phẩm về Tim Mạch; trang tin cung cấp kiến thức về Tim Mạch, khám chữa bênh, tư vấn về bệnh tim mạch…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu sở hữu tên miền đẹp này, giả cả thoả thuận, bằng không sẽ có ai đó đến trước bạn !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep