Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2011

Tên miền đẹp y tế - bắt mạch - BatMach.com

Có nhiều cách để tìm kiếm khách hàng và quảng bá tên tuổi cho một doanh nghiệp, nhưng cách tiết kiệm và hiệu quả nhất có lẽ phải kể đến việc tận dụng vai trò của tên miền website. Vừa làm thương hiệu, vừa là “mặt tiền” của doanh nghiệp, nên một domain đẹp chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lớn cho bất kỳ ai sở hữu nó. Batmach.com chính là cái tên như thế.

Trùng khớp với những từ khóa liên quan như “bắt mạch”, “bat mach”, “batmach”…, Batmach.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm, mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp vừa tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá được tên tuổi đến khắp cộng đồng nhờ sức lan tỏa rộng của kênh truyền thông internet. Đồng thời, việc định vị và bảo vệ thương hiệu cũng được hỗ trợ tích cực nhờ đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” – “anh cả” của các loại đuôi miền. Bên cạnh những lợi thế vừa kể, Batmach.com còn “tấn công” thị trường, “lấy lòng” khách hàng bằng chính sức mạnh của cái tên mang tính đại diện cao, giàu sức gợi và dễ đọc, dễ nhớ. Nhờ các điểm ưu việt kể trên, Batmach.com sẽ luôn được cộng đồng đón nhận như một tên tuổi “đại gia”, một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Tên miền đẹp batmach.com phù hợp là trang web cho y tế, khám chữa bênh online,.....

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn sở hữu tên miền đẹp này với giá rẻ bất ngờ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep