Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2012

3 tên miền hàng đầu liên quan tới Việt Nam khởi động?Sau một thời gian dài parking, 3 tên miền hàng đầu liên quan tới Việt Nam có vẻ hiện đang khởi động xây dựng nội dung: Vietnam.com, Saigon.com, Diaoc.com. Thông tin đăng ký các tên miền này đều thuộc sở hữu tại Mỹ.


Vietnam.com

Theo nhận xét của tôi thì trang web đang trong quá trình phát triển thành một cổng du lịch cho thị trường Việt Nam bao gồm thông tin du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Trang web được xây dựng với nhiều ngôn ngữ, hiện giờ trên trang chủ có 3 ngôn ngữ bao gồm: Việt, Anh và Đức (mặc dù chưa hoạt động).Saigon.com

Theo như lời giới thiệu trên trang chủ của Saigon.com thì trang web tận dụng kỹ thuật truyền thông xã hội để:

* Giúp người tiêu dùng khám phá những sản phẩm mới, trao đổi cùng doanh nghiệp và nhận các khuyến mãi hấp dẫn nhất — bất chấp giới hạn không gian.
* Tạo cơ hội cho doanh nghiệp xích lại gần hơn với người tiêu dùng — xa và gần — nhằm tạo dựng lòng tin và đạt đến kết quả kinh doanh tốt nhất.


Diaoc.com

Trang web hiện cũng đang dần hoàn thiện để cung cấp các dịch vụ địa ốc như mua bán địa ốc, vay mượn tiền… Theo như thông tin liên hệ thì trang web này có văn phòng đặt tại khu người Việt tại Quận Cam, California, Mỹ.

ten-mien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep