Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2012

TÊN MIỀN “AMERICA.COM” ĐƯỢC BÁN ĐẤU GIÁMột thanh niên đang truy cập thông tin về tên miền america.com trên Internet.

Tên miền “america.com” sẽ được bán đấu giá trên mạng Internet từ ngày 22 đến 29-5 để có được nhiều triệu đô-la Mỹ, theo thông báo ngày 5-5 của Công ty Tư vấn truyền thông Internet (Internet Media Consultants SA - IMCSA) có trụ sở tại Nyon (miền Tây Thụy Sĩ).

Được đánh giá từ 3,5 triệu đến 7,3 triệu đô-la, tên miền này được duy trì từ những năm 1990, nó chưa bao giờ được sử dụng thực sự như một trang web, theo Paolo Belcastro, Giám đốc Công ty IMCSA.

IMCSA đã chỉ định bán tên miền “america.com” cho khách hàng sử dụng tên miền này từ nhiều năm nay. “Nhiều doanh nghiệp lớn đã thể hiện sự quan tâm của họ đến sự kiện này”, IMCSA cho biết như vậy khi đánh giá “america.com” là tên miền đẹp nhất trên Internet.

Các cuộc đấu giá sẽ bắt đầu lúc 19 giờ, giờ quốc tế (GMT) ngày 22 - 5 trên hai trang web lớn bán tên miền : greatdomains.comsedo.com và sẽ kết thúc vào 19 giờ, ngày 29 - 5 với giá từ một triệu đô-la Mỹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep