Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2012

Tên miền tranh chấp MaytinhDell.net về tay DELL

Trung tâm Trọng tài WIPO vừa thông báo rằng và tuyên bố về tranh chấp tên miền có liên quan đến hảng máy tính DELL, tên miền tranh chấp là MaytinhDell.net .


DELL đã đệ đơn khiếu nại với trọng tài WIPO từ 04 tháng 7 năm 2011, khẳng định quyền lợi với tên miền tranh chấp, công ty DELL sở hữu đăng ký nhãn hiệu hàng hoá cho tất cả trường hợp có chứa từ "DELL" trong nhãn mác hàng hóa, họ cho rằng tên miền tranh chấp là gây nhầm lẫn thương hiệu của mình Hơn nữa, họ cho rằng bị đơn đăng ký và sử dụng tên miền tranh chấp với mục đích xấu. "trang web hoạt động dưới tên miền tranh chấp là dành riêng cho bán của máy tính, tái tạo logo theo đó nguyên đơn được biết đến, tái tạo một số thời gian từ "DELL" như "WorkStation Dell XPS Studio", "DELL LCD", "Phụ kiện Dell' của" và "MÁY TÍNH DELL"

Tất cả những yếu tố trên có khả năng để tạo ra người sử dụng Internet để tin rằng Bị đơn là một đại lý bán lẻ ủy quyền của bên khiếu nại. "

Hội đồng WIPO đã ra quyết định tên miền tranh chấp được chuyển từ bị đơn cho người khiếu nại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep