Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2012

Yahoo giành được tên miền YahooPage.com từ WIPO

Trung tâm Trọng tài và Hòa giải WIPO đã công bố phán quyết liên quan đến tên miền YahooPage.com mà công ty Yahoo đã đệ trình khiếu nại với trọng tài WIPO đòi quyền sỡ hữu đối với tên miền tranh chấp trên một thời gian trước đây.

Ai cũng biết Yahoo Inc sở hữu đăng ký nhãn hiệu hàng hoá thương hiệu có liên quan đến từ Yahoo Đây rõ ràng rằng tên miền tranh chấp là gây nhầm lẫn nghiêm trọng.

Yahoo cho rằng bị đơn của vụ kiện đã đăng ký và sử dụng tên miền tranh chấp với ý đồ xấu: Tên miền "giải quyết đến một trang web có chứa liên kết đến các trang web khác của các đối thủ cạnh tranh của nguyên đơn,bị đơn sử dụng tên miền tranh chấp trong một nỗ lực để tạo ra sự nhầm lẫn để thu hút người sử dụng vào trang web của mình phục vụ cho lợi ích thương mại ".

Hội đồng WIPO đã ra quyết định tên miền tranh chấp được chuyển từ bị đơn cho bên khiếu nại. Bạn có thể đọc quyết định ở đây .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep