Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2012

"Trùm bánh ít" tặng CEO Facebook tên miền .vn

(VTC News) - Tin cho hay, CEO Facebook đã lên chuyến bay vào TP HCM, một người miền nam cũng đã có món quà tặng anh, đó là tên miền markzuckerbeg.vn

Nguyễn Trọng Khoa - người sở hữu hơn 700 tên miền quốc tế liên quan đến thương hiệu Việt Nam, được cho là sẽ có cuộc gặp gỡ Mark Zuckerberg vào ngày 28/12, trong chuyến du lịch của Mark và bạn gái đến TP HCM.

Gọi Khoa là "trùm bánh ít" bởi anh từng là Giám đốc Marketing của FPT Online, sau đó anh bỏ ngang sang mở quán bánh ít kiểu Bình Định vào năm 2009, có hẳn website banhitlagai.com của Khoa lập ra cho thương hiệu đặc sản này.

Món quà của Trọng Khoa tặng CEO Facebook

Là người may mắn được Facebook mời sang Mỹ để ghé thăm trụ sở vào tháng 2 vừa qua, anh Khoa cũng đã tặng người đứng đầu Facebook một bức tranh sơn dầu bản đồ Việt Nam.

Nhân dịp Mark Zukerberg sang thăm Việt Nam lần này, anh dự định sẽ tặng tên miền markzuckerberg.vn cho CEO Facebook.

Trọng Khoa chia sẻ, niềm vui và tự hào nhất của anh Khoa đó là được làm những gì mình thích, mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra nước ngoài.

Cường Cao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep