Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2012

Bảo vệ thương hiệu bằng tên miền.

Ngày nay, người sử dụng Internet tại Việt Nam rất quen thuộc với tên miền .com (tên miền quốc tế) và tên miền .com.vn (tên miền Việt Nam). Ví dụ, khi muốn truy cập vào trang web của công ty ABC nào đó, thì người ta có khuynh hướng gõ vào địa chỉ www.abc.com hoặc www.abc.com.vn

Và khuynh hướng này tạo nên giá trị của tên miền. Nếu bạn chọn một tên miền khác không phải hai tên miền tương ứng như trên, bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề như sau:

Mất đi sự tôn trọng và thể hiện tính lãnh đạo: Sở hữu tên miền .com hoặc .com.vn phù hợp với doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp sự tín nhiệm nay lập tức trong thời đại ngày nay. Có rất nhiều công ty hàng đầu thế giới đã sở hữu những tên miền tốt nhất trong lĩnh vực của họ và những công ty này thường đứng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh của họ (google.com, yahoo.com, microsoft.com, download.com, trungnguyen.com.vn, thegioididong.com,....)

Bị mất một số khách hàng tiềm năng. Vì theo thói quen, họ sẽ truy cập vào trang web .com hay .com.vn, nhưng đó không phải là trang web của bạn. Một tay đầu cơ nào đó mua tên miền này, lập ra trang web làm thiệt hại uy tín công ty bạn và ép bạn phải mua lại tên miền với giá cao.

Đối thủ cạnh tranh của bạn mua tên miền này, và lập ra trang web với thông tin sai lệch về công ty bạn.

Uy tín thương hiệu của công ty bị giảm sút vì không sở hữu được tên miền theo tên công ty của mình.

Các tranh chấp về tên miền có thể làm cho công ty mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tóm lại, để bảo vệ thương hiệu của mình, bạn nên đăng ký hai tên miền .com và .com.vn tương ứng với tên công ty (hay tên sản phẩm). Và cũng có thể đăng ký thêm cả tên miền .net, .org nếu xét thấy việc này là cần thiết.

Trong trường hợp doanh nghiệp không đăng ký được tên miền phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep