Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2012

"Tên miền triệu đô" bị đánh cắp hoạt động trở lại

'Ten mien trieu do' bi danh cap hoat dong tro lai

Đến trưa ngày 8/11, website diadiem.com và vozforums.com đã chính thức hoạt động trở lại sau một khoảng thời gian bị chiếm quyền kiểm soát tên miền.
Cụ thể, sáng ngày 5/11, ban quản trị của vozforums.com đã thông báo trên website của mình tin vui đã hoạt động trở lại bình thường, không còn cảnh khi truy cập vào website này, người đọc thấy cảnh họ “bắt tay” sáp nhập cùng tinhte.vn.

Còn với diadiem.com, “website triệu đô” này đã được khôi phục hoạt động vào trưa nay (8/11).

Trước đó, ngày 26/10, hai website nổi tiếng trên cùng một trang web đen đã bị chiếm quyền sử dụng tên miền. Điều này đã làm giới công nghệ thêm phen rung động bởi vozforums.com là một diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng.

Thực tế cũng cho thấy, nhiều tên miền của Việt Nam như diendantinhoc.com, 5giay.com... đã “một đi không trở lại” sau khi mất quyền kiểm soát. Do đó, việc lấy lại được hai tên miền kia là một điều rất đáng mừng.

Bởi, theo ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc bộ phận an ninh mạng (Công ty Bkav), thông thường việc lấy lại tên miền bị mất cắp là tương đối khó. Khi chiếm được tên miền, hacker có thể dùng nhiều thủ pháp để chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ, đòi hỏi chủ sở hữu tên miền phải chứng minh được quyền sở hữu của mình với tên miền đã mất./.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep