Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Hai, 6 tháng 2, 2012

Tên miền đẹp cho diễn đàn xe hơi - DDXE.NET

Gần 20 triệu liên kết cho từ khóa “dien dan xe” chính là tiền đề vững chắc để tên miền DDXE.NET có thể tự tin đảm nhận vai trò làm thương hiệu, công cụ quảng bá cho doanh nghiệp sở hữu.


Cực kỳ ngắn gọn, lại là cái tên dễ đọc, dễ nhớ và nhiều sức gợi nên DDXE.NET không khó khăn trong việc chiếm cảm tình của khách hàng nói riêng, cộng đồng nói chung. Nhờ trùng khớp với các từ khóa liên quan như “dien dan xe”, “dd xe”…, DDxe.Net cũng không khó để có thể chinh phục những vị trí đình đám nhất trên các trang tìm kiếm, để vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa hỗ trợ cho việc quảng bá tên tuổi thêm thuận lợi. Đặc biệt, đuôi miền thương mại quốc tế “dot Net” là lợi thế lớn không thể không kể đến khi nói về DDxe.Net, bởi nhờ có ưu thế này mà ddxe.net luôn dễ dàng vượt qua mọi rào cản địa lý, quốc gia để khuếch trương tên tuổi khắp cộng đồng.

DDxe – ddxe.net thích hợp làm “trang nhà” cho các diễn đàn xe, cửa hàng, siêu thị kinh doanh xe, các hội chợ triển lãm xe… với 4 ký tự ngắn gọn độc đáo sẽ gây nhiều ấn tượng cho khác hàng tiềm năng của bạn !

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu qúy khách muốn sở hữu tên miền ngắn gọn độc đáo này !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep