Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2012

Tên miền đẹp được Kevin Ham phát triển thành thương hiệu

Doanh nhân tên miền Kevin Ham vốn nổi tiếng thành công trong thế giới tên miền và hiện có nhiều dự án phát triển các thương hiệu mới dựa vào thế mạnh tên miền đẹp của mình. Dưới đây là một số dự án nổi bật mà Ten-Mien.com ghi nhận được:
Vancouver.com
Vancouver.com được thiết kế nhằm cung cấp cho khách du lịch những thông tin hữu ích về thành phố Vancouver xinh đẹp nằm ở phía tây Canada bao gồm các thông tin về cảnh quan, nhà hàng, khách sạn cũng như các sự kiện du lịch…
BlackFriday.com
BlackFriday.com là điểm đến hàng đầu để tìm kiếm hàng giảm giá vào ngày mua sắm đông nhất năm – Black Friday. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng với khuyến mãi đặc biệt nhân ngày “thứ sáu đen tối” này.

GoodNews.com
GoodNews.com là trang web mới nhất về mua theo nhóm của Kevin Ham nhằm tạo kết nối giữa khách với các doanh nghiệp kinh doanh địa phương. Các doanh nghiệp địa phương giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng bằng hình thức bán hàng giảm giá trên GoodNews.com.

Sắp tới chúng ta có thể chứng kiến thêm nhiều tên miền thương hiệu được phát triển bởi Reinvent – một công ty của Kevin Ham như
:

Beautifuldomain.com
Beijingcamera.com
Beijingworks.com
Belaruscars.com
Berubco.com
Theo Ten-mien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep