Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

Đầu tư và kiếm tiền với tên miền( tên miền tiếng việt)


Làm thế nào để kiếm tiền với tên miền (tên miền tiếng việt)

Tên miền đang trở thành món hang nóng trong trung tâm công nghệ cao trên thế giới ngày nay.  Dù cho, trong  bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, vẫn có rất nhiều  giao dịch trên 20.000 $  và ngay cả  những tên miền mở rộng thường xuyên được bán với giá vài ngàn đô la mỗi ngày. Kết quả được nhìn thấy như là cơ hội lớn cho nhà đầu tư,  tên miền có thể mang một lợi nhuận hơn sức tưởng tượng của bạn. 

Một số giao dịch tên miền của Việt Nam

  • Vietnam.com – $400,000
  • TravelVietnam.com – $25,000
  • VietnamFlights.com – $25,000
  • ConHeo.com – $8,62 SaigonMall.com – $4,000                                                                                                      
Xây dựng danh mục đầu tư.
Xây dựng một danh mục đầu tư  tên miền tiếng việt chất lượng cao có thể mất vài tháng hoặc nhiều năm để hoàn thành. Thông thường, các tên  được mua với những lĩnh vực phổ biến ở hiện tại và có thể trở nên phổ biến trong tương lai như các tên miền côn nghệ, vật liệu mới, thời trang, hay các từ mô tả một sản phẩm hay dịch vụ, bao gồm cả sản phẩm mới và mới nổi, có thể là những thương hiệu lớn trong  trong các lĩnh vực Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Tài Chính, Dịch Vụ. Cần đặc biệt lưu ý vấn để thương hiệu để tránh bất kỳ vấn đề bản quyền hay thương hiệu có thể dẫn đến tịch thu miền, hoặc gặp kiện tụng liên quan đến tên miền.

Địa lý Tên miền
Tên của thành phố, quốc gia, bao gồm các địa điểm đang xây dựng và phát triển, có thể là những khoản đầu tư lớn trong thời gian đó, và có thể được bán cho các nhà phát triển web tìm kiếm để xây dựng cổng thông tin cộng đồng hoặc các doanh nghiệp khác tập trung vào những vấn đề của cộng đồng. 

Tên miền thương hiệu
Tên doanh nghiệp chung chung, chẳng hạn như nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật, Bất động sản, căn hộ, dịch vụ có thể được đầu tư tuyệt vời khi kết hợp với tên địa lý.

Những tên theo sự kiện
Tên theo sự kiến có thể được đầu tư tuyệt vời khi kết hợp với các sự kiện xảy ra trong năm đó, chẳng hạn như Olympiclondon, hay hanoi2000 ( hà nội 2000 năm).

Mua và Bán Tên miền

Có nhiều cách khác nhau để mua và bán tên miền. Những  nhà đăng ký tên miền quốc tế ( tên miền tiếng việt có dấu.com), chẳng hạn như  namecheap.com  tenten.com GoDaddy.com đều có thể dễ dàng đăng ký được. Trong khi đó, các trang web chuyên ngành, chẳng hạn như Sedo.com , Escrow.com… được thiết kế riêng để mua và bán tên miền. Cuối cùng, lĩnh vực đậu xe (park domain) với một trang bán hàng cho là một cách tuyệt vời để thu hút sự quan tâm nhắm mục tiêu từ những người mua tiềm năng. 
Đặt web trên các site có dịch vụ Park domain
Quảng cáo bán tên miền


Đặt giá
Thiết lập một mức giá cụ thể là phương pháp ưa thích cho người bán tên miền có một danh mục lớn các lĩnh vực đang nắm giữ và không chịu áp lực bán sẽ tạo ra được một mức giá ưa thích.

Bán đấu giá
Bán đấu giá là một cách tuyệt vời để bán tên profile miền cao hơn, nơi có rất nhiều quan tâm, vì chúng thường dẫn đến mức giá cao nhất có thể.

Rủi ro đầu tư trong các lĩnh vực
Có nhiều rủi ro sẽ được các nhà đầu tư tên miền tên xem xét cẩn thận trước khi mua và bán. Ba mối nguy cơ lớn nhất là tính thanh khoản , chủ quan và tính hợp pháp

- Người mua nên cẩn thận xem xét các rủi ro trước khi đầu tư vào các tên miền.

Tính thanh khoản


Hầu hết các cổ phiếu và trái phiếu có thể được mua và bán một cách dễ dàng thông qua một nhà môi giới, nhưng tên miền có thể là khó khăn hơn nhiều để bán. Tìm người mua thường là một vấn đề  lớn, và tiêu tốn nhiều chi phí, có thể danh sách bán  phải kéo dài trong vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm, có nghĩa là nhà đầu tư nên có một chân khoảng thời dài và khả năng chấp nhận sự mất mát khi đầu tư tên miền.

Tính chủ quan


Cổ phiếu có thể được đánh giá bằng giá trị giảm giá hoặc tăng giá  trong tương lai, trong khi trái phiếu có thể được đánh giá cao bởi phiếu  thanh toán và lãi suất. Tên miền  là lĩnh vực rất khó xác định giá trị xác định giá trị, giá được đưa ra chủ yếu do chủ quan của người bán và người mua . Trên thế giới có các  thẩm định viên , cơ quan định giá về tên miền có thể đưa ra giá mua bán trên cơ sở khoa học nhưng cũng không phản anh dầy đủ giá trị của nó.

Tính hợp pháp
Tên miền là một lĩnh vực liên quan chặt chẽ đến pháp lý, đến tên của những thương hiệu đã đăng ký bảo vệ thương hiệu, nhẫn hiệu. Tên lựa chọn quá gần với một nhãn hiệu có thể dẫn đến một vụ kiện kéo dài mất nhiều thời gian và công sức, tai. Trong các trường hợp khác cần lưu ý, tên miền bị đánh cắp có thể được bán trước khi người mua có khả năng phát hiện ra rằng họ không phải là chủ sở hữu thực sự .

Kết luận cuối cùng
Giống như bất cứ khoản đầu tư nào, đầu tư tên miền đi kèm với những luật lệ của nó, lợi nhuận và rủi ro luôn song hành. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư siêng năng xem xét các rủi ro và lợi nhuận triệt để, tên miền có thể trở thành một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận kếch xù, lợi nhuận đầu tư có thể gấp 100, 1000, 10.000 số tiền đầu tư mua một tên miền ban đầu.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep