Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN ĐỂ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU


ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN ĐỂ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆUdang-ky-ten-mien
Đăng ký tên miền sớm để bảo vệ thương hiệu

 Cùng với sự phát triển của internet, marketing online trở thành một kênh thông tin quan trọng để quảng bá về thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng, mặt khác còn thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử. Để có thể xây dựng kênh này, trước tiên bạn cần có một tên miền cho doanh nghiệp của mình.

Tên miền thương hiệu là sự nhận dạng của các doanh nghiệp trên internet. Việc đăng ký tên miền và ứng dụng các tiện ích của thương mại điện tử sẽ là một giải pháp thiết thực và hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo hộ, phát triển thành công thương hiệu của mình trên Internet.

Khi đăng ký tên miền, doanh nghiệp cần lưu ý đăng ký tên miền thương hiệu  .vn – tên miền quốc gia, để được pháp luật Việt Nam bảo vệ, vừa thể hiện được nguồn gốc thương hiệu. Tên miền  .com – tên miền quốc tế, dành cho những doanh nghiệp ‘đủ lớn’ có ý định khuếch trương ra sân chơi quốc tế.

Một lời khuyên giành cho các doanh nghiệp là hãy đăng ký tên miền ngay từ lúc doanh nghiệp mới được thành lập để loạt bỏ những rủi ro về tài chính, tranh chấp, kiện tụng… khi tên miền của bạn có thể đã rơi vào tay của người khác. Một điều không thể bỏ qua nữa đó là hãy mua "bao vây", đảm bảo rằng tên miền thương hiệu của bạn được an toàn. Ví dụ, tên miền của bạn là tenmien.vn, hãy chắc chắn rằng bạn cũng sở hữu cả tenmien.comtenmien.nettenmien.com.vn...

Hãy đăng ký tên miền để bảo vệ thương hiệu của bạn trên internet.
 
http://www.slideshare.net/nhadangkytenmien/10lydonenmuatenmientaiinet-17184542

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep