Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Trang web chuyên sâu về Tên Miền - VuaTenMien.Com

Tổ chức Nghiên cứu marketing và nhãn hiệu Cimigo vừa công bố kết quả thống kê của trang web Vietteo.com thu thập từ các cơ quan quản lý mạng ở nhiều quốc gia cho thấy tỷ lệ tăng trưởng số lượng người sử dụng internet trong giai đoạn 2000-2009 ở Việt Nam là 10.882%, cao hơn hẳn các quốc gia cùng nhóm thị trường mới nổi như Trung Quốc (1.500%), Indonesia (1.150%)…

Với hơn 26% dân số sử dụng internet như hiện nay, việc nở rộ các website và vấn đề khan hiếm tên miền là một hệ quả tất yếu. Trước thực tế này, người có tư duy nhạy bén và đầu óc kinh doanh chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến việc thiết lập một “vựa” tên miền để vừa “thu gom” những tên miền đẹp, độc đáo, vừa kinh doanh và “hái ra tiền” từ dịch vụ cung cấp tên miền. Đây quả là một ý tưởng hay và sẽ thật tuyệt vời nếu ý tưởng này được xây dựng trên nền tảng là một website với domain phù hợp.

VuaTenMien.com là gợi ý không tệ. Ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc, dễ hình dung ra nội dung mà website thể hiện…, vuatenmien.com chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn cần nếu muốn doanh nghiệp của mình được khách hàng biết đến và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng họ. Không chỉ có thế, vuatenmien.com còn nhắm trúng vào tâm lý tìm kiếm của đa số người sử dụng internet, là sẽ “ra lệnh” với những từ khóa liên quan như “vựa tên miền”, “tên miền”, “vua ten mien”… sau đó ưu ái dành cho các liên kết ở top 10 những cú click khám phá và có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào các địa chỉ này như một đơn vị uy tín, quy mô… Trùng khớp với các từ khóa trên, vuatenmien.com xuất hiện ở những vị trí “đỉnh” trên các công cụ tìm kiếm, và dĩ nhiên, sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin nơi khách hàng, sẽ nhanh chóng định vị được thương hiệu trên thị trường.

Nếu cái đích cuối cùng mà bạn muốn hướng tới trong việc kinh doanh của mình là gặt hái được lợi nhuận cao, tạo được danh tiếng lớn, chiếm được niềm tin của hầu hết người tiêu dùng… thì Vựa tên miền – vuatenmien.com thật sự là thứ bạn cần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep