Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Tên miền đẹp cho thương hiệu kinh doanh nhà ở, bất động sản -Sacomhome.com

Một thương hiệu vừa mang tính quốc tế, vừa giàu ý nghĩa, lại phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp… có vẻ như quá khó để hội tụ đầy đủ “3 trong 1”. Tuy nhiên, tiếp cận với cái tên Sacomhome.com, bạn sẽ thấy những điều tưởng chừng khó khăn ấy lại trở nên vô cùng đơn giản.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “nhà ở thương mại”, “nhà ở thương mại sài gòn”…,
Sacomhome.com sẽ thường xuyên có cơ hội hiện diện tại top 10 trên các trang tìm kiếm để vừa tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, vừa gia tăng thêm uy tín và quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng. 


Ngoài ra, Sacomhome.com cũng là cái tên nhiều sức gợi và mang tính đại diện cao, nên khách hàng sẽ luôn tin tưởng vào đây như là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Trong “thế tiến công” ấy, Sacomhome.com còn chinh phục sự tín nhiệm của cộng đồng bằng đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền và cũng là “thần hộ mệnh” cho thương hiệu. Ngoài ra, ưu điểm không thể bỏ qua của Sacomhome.com còn có sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ…

Nhà ở thương mại sài gòn–
Sacomhome.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh địa ốc hoặc các lĩnh vực khác có liên quan.

Theo: VuaTenMien.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep