Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Tên miền đẹp thương hiệu cho doanh nghiệp -Vietteo.Com

Một trong những thói quen của người tìm kiếm thông tin trên internet là thường thêm địa danh vào sau từ khóa cần tìm, với mong muốn kết quả trả về sẽ chính xác với nhu cầu của mình hơn. Nắm bắt được thực tế đó, rất nhiều doanh nghiệp đã nghĩ đến việc chọn tên miền có sự kết hợp giữa tên sản phẩm kinh doanh và địa danh nơi doanh nghiêp hoạt động. Vietteo.com là một trong những ví dụ điển hình.

Trùng khớp gần như hoàn toàn với những từ khóa khá “hot” như “
Viet teo ”, “Vietteo.com”, “Vietteo”…, Vietteo.com chắc chắn sẽ luôn hiện diện tại top 10 trên các trang tìm kiếm – vị trí dành cho các “đại gia” và cũng là nơi thích hợp để doanh nghiệp mở rộng việc quảng bá tên tuổi cũng như tiếp cận khách hàng mục tiêu. 


Ngoài ra, Vietteo.com còn là cái tên giàu sức gợi và có tính đại diện cao – hai yếu tố có sức tác động mạnh tới lòng tin và sự tín nhiệm nơi khách hàng, để họ luôn nhìn nhận Vietteo.com như một tên tuổi uy tín, doanh nghiệp đầu ngành. Đặc biệt, nhờ có đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” mà việc khuếch trương, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp cũng được đảm bảo chắc chắn.

Vieteo Vietteo.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực viễn thông, di đông và điện thoại trên địa bàn việt nam.

Theo: VuaTenMien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep