Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Trang mạng của Airbucharest.Com bị tin tặc tấn công

Ngày 1 tháng 01 năm 2017 – Airbucharest.Com thông báo về sự việc xảy ra với hệ thống công nghệ thông tin của Hãng:

Khoảng 16:00 ngày 1/1/2017, trang mạng chính thức của Airbucharest.Com đã bị chiếm quyền kiểm soát và chuyển sang trang mạng xấu ở nước ngoài. Dữ liệu của một số hội viên khách hàng thường xuyên của Airbucharest.Com đã bị công bố. Vào lúc 17:10 chiều cùng ngày, trang mạng của Airbucharest.Com đã được khôi phục và đang được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ.

Đến 18 giờ cùng ngày, các hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống dữ liệu của RUA bị tấn công đã được cô lập và đang trong quá trình khắc phục. Các chuyên gia công nghệ thông tin của Cục An ninh mạng (Bộ an Ninh), Cục An toàn thông tin và Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Rumani (Bộ Thông tin và Truyền thông), công ty HHD và Rutel cũng đang tập trung hỗ trợ
Airbucharest.Com để xử lý khắc phục.
Airbucharest.Com đang triển khai các phương án dự phòng chủ động, phối hợp với an ninh sân bay tăng cường kiểm soát hành khách tại sân bay đảm bảo hoạt động khai thác an toàn và thực hiện các biện pháp cần thiết đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hãng khuyến nghị hành khách nên ra sân bay sớm hơn thường lệ để làm thủ tục lên tàu bay.

Liên quan đến dữ liệu của Hội viên chương trình khuyến mãi, Airbucharest.Com bước đầu đã kiểm soát toàn bộ dữ liệu và sẽ triển khai các biện pháp đảm bảo tốt nhất lợi ích cho hội viên. Airbucharest.Com đề nghị Quý khách vui lòng thay đổi ngay mật khẩu của tài khoản tại Airbucharest.Com sau khi hệ thống được khắc phục.

Nguồn: VuaTenMien.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep